Thư viện số

- Enterprise content management

Thư viện số hay gọi tắt ECM là giải pháp được thiết kế để quản lý tất cả tài liệu trong doanh nghiệp. Bằng cách chuyển chứng từ, tài liệu, hồ sơ tĩnh thành thông tin động lưu trữ trên máy tính. Cùng với tự động quy trình đảm bảo hồ sơ được thông suốt từ đầu đến cuối, đúng người, đúng thời điểm và đúng nơi. 


Thu nhận & Tổng hợp thông tin

Công nghệ OCR ( Optical character recognition ) hỗ trợ tất cả các định dạng có cấu trúc như world, excel, xml, inv,... đến  không cấu trúc như hình ảnh, file pdf, bản vẽ kỹ thuật,...

Tổng hợp từ tất cả các nguồn như: 

  • Tải file trực tiếp lên hệ thống
  • Máy scan
  • Email được lấy tự động ( link, đính kèm, nội dung,...)
  • Drive, cấu hình một lần và robot sẽ thực hiện tuần tự
  • Hệ thống ERP, hóa đơn điện tử, thuế, hải quan,....

Tìm kiếm & phân phối

Tài liệu sau khi xử lý được phân loại dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI/ML), thông tin được đưa đếnđúng ngườI, đúng nơi lưu trữ vào đúng thời điểm.  

Tài liệu có thểchia sẻ qua mail, url,... với các thông tin được phân quyền chi tiết.  Phòng ban phối hợp làm việc kịp thời, nhanh chóng.

Tìm kiếm dễ dàng khi mọithông tin lưu trữ tập trung tại một nơi.

Tích hợp với các hệ thống ERP như SAGE, SAP, SUN, ODOO,... Các phần mềm báo cáo thuế, khai báo hải quan Ecus,....

Quản lý & Bảo mật thông tin

Không còn sợ mất, lạc, hay lộ bí mật kinh doanh. Tất cả nằm một nơi và được bảo vệ an toàn suốt vòng đời của tài liệu theo từng phiên bản.

Hồ sơ được quản lý theo vòng đời từ khi tạo ra cho đến khi hủy, hoặc lưu trữ tại một nơi được bảo mật

Thông tin được an toàn với phân quyền truy cập theo từng loại tài liệu, phòng ban, đối tượng, thông tin nhạy cảm. Tất cả thao tác người dùng được truy vết.

Tự động hóa thông minh

ECM  tự động hóa các bước xử lý thủ công lặp đi lặp lại, từ thu nhận đến quy trình nghiệp vụ của doanh nghiệp.

Thu nhận tự động từ mail, drive,...tiết kiệm thời gian cho việc kiểm tra, chờ đợi xử lý.

Kết hợp với nền tảng Tự động hóa quy trình kinh doanh (Business process automation) tăng tốc phát triển và điều hành doanh nghiệp . Các quy tình kinh doanh như đối chiếu chứng từ, hồ sơ nhanh chóng và chính xác. 

Luồng thông tin thông suốt qua các phòng ban và đối tượng liên quan.

Báo cáo & Chiến lược

Tất cả thông tin tĩnh được chuyển thành thông tin động có giá trị, những con số chuyển đổi thành báo cáo được biểu diễn bằng các biểu đồ trực quan. 

Công cụ phân tích dữ liệu sử dụng trí tuệ nhân tạo từ Digiforce cho ra những dự báo giúp nhà quản trị định hướng chiến lược, mở rộng kinh doanh, phát triển bền vững.


“Cách tiếp cận mới để phát hành hợp đồng và xử lý bồi thường đã mang lại lợi ích đáng kể. Khả năng số hóa và sắp xếp hợp lý nhiều khía cạnh của tương tác với khách hàng, từ việc mua hợp đồng đến gửi và quản lý yêu cầu, sẽ giúp khách hàng kinh doanh với chúng tôi dễ dàng hơn nhiều. Điều này sẽ giúp chúng tôi tăng sự hài lòng và lòng trung thành, đồng thời có được lợi thế có giá trị trước các đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi coi khoản đầu tư của mình vào các giải pháp Digiforce là một yếu tố khác biệt thay đổi cuộc chơi trên thị trường".

Ông Lê Minh Trí - Tổng giám đốc Insuria Vietnam.

Tăng hiệu suất nhân sự

Luồng thông tin thông suốt từ đầu đến cuối nhanh chóng, đúng người, đúng nơi và đúng thời điểm. 

Không còn mất thời gian cho việc đi lại, tìm kiếm dẫn đến căng thẳng, không tập trung. Không còn xung đột về trách nhiệm cho những sai sót mất, lộ thông tin.

Cải thiện quan hệ khách hàng

Hài lòng khách hàng với thời gian xử lý yêu cầu nhanh chóng và chính xác.

Cải thiện vị thế doanh nghiệp trên thị trường cạnh tranh khốc liệt. 

Tối ưu chi phí

Tăng năng suất và giảm thời gian làm việc của nhân sự là cách hoàn hảo giúp bạn tối ưu chi phí.

Tiết kiệm cho việc lưu trữ vật lý truyền thống, bạn không cần một nhà kho nội bộ đắt đỏ, không cần những chi phí về tinh thần, sức khoẻ cho nhân viên làm việc trong môi trường lưu trữ mang nhiều tác hại như bụi và hoá chất.

Phát triển bền vững

Các con số biết nói cùng với biểu đồ trực quan cho nhà lãnh đạo có cái nhìn tổng quan và quyết định chính xác cho tương lai, tăng hiệu quả và lợi nhuận cho doanh nghiệp. 

Không còn khó khăn cho việc mở rộng doanh nghiệp với quy mô toàn cầu.

Thư Viện Số

 Tiêu chuẩn ISO 23081 & TCVN 12199

Tự động hóa kế toán bán hàng

Hỗ trợ quản lý đơn đặt hàng, kiểm tra tồn kho, xác nhận bán hàng, phiếu xuất kho, tương tác tự động phần mềm xuất hoá đơn bán hàng, xử lý email báo có từ ngân hàng, đối soát để xác nhận thanh toán hoá đơn.

Tự động hóa kế toán mua hàng

Hỗ trợ quản lý Yêu cầu mua hàng, hoá đơn đầu vào,chứng từ kho hay biên bản nghiệm thu khối lượng, đề nghị thanh toán