CHUYỂN ĐỔI SỐ VỚI TỰ ĐỘNG HÓA THÔNG MINH 

Chuyển đổi kỹ thuật số các quy trình kinh doanh cốt lõi của bạn với tự động hóa thông minh.


INTELLIGENT RPA

| Thúc đẩy chuyển đổi quy trình làm việc kỹ thuật số trên mọi quy mô

DIGIFORCE HYPER AUTOMATION
Nền tảng tự động hóa thông minh tăng tốc các quy trình kinh doanh với tính năng thông minh tài liệu, tự động hóa nhiệm vụ và điều phối quy trình.
DIGIFORCE RPA
Công nghệ Digiforce RPA cho phép bạn tự động hóa các tác vụ nhiều bước, tốn nhiều công sức trên các hệ thống và nguồn dữ liệu mà không cần viết code.
DIGIFORCE CAPTURE
Thu thập và tích hợp nội dung trực tiếp vào quy trình kinh doanh và hệ thống quan trọng của bạn từ bất kỳ giai đoạn nghiệp vụ nào.
DIGIFORCE VAULT
Tài liệu của bạn được an toàn trên đám mây với Digiforce Vault, giải pháp lưu trữ tài liệu dựa trên đám mây của chúng tôi giúp bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi mất mát, hư hỏng hoặc xâm nhập.
DIGIFORCE INSIGHTS
Phần mềm quản lý thông tin liên lạc với khách hàng của chúng tôi là một công cụ quản lý đầu ra và tạo tài liệu duy nhất để giúp bạn tương tác tốt hơn với khách hàng của mình.
DIGIFORCE OCR
Giải pháp OCR của chúng tôi biến giấy, PDF và hình ảnh thành các tệp kỹ thuật số có giá trị để tối đa hóa năng suất.

FINTECH SUITES

| Khám phá Danh mục tài chính số tự động hóa

DIGIFORCE INVOICE PORTAL
Tận dụng sự đơn giản và tiết kiệm chi phí mà hóa đơn điện tử mang lại với Cổng thông tin hóa đơn.
DIGIFORCE PROCESS DIRECTOR
 Quản lý tự động hóa các khoản phải trả cho ERP. Giảm chi phí, cải thiện năng suất và loại bỏ hóa đơn giấy khỏi quy trình AP của bạn.
DIGIFORCE SMART-CONTRACT READY
Smart-contract Ready hỗ trợ các tổ chức sẵn sàng cho tiện ích tài chính phi tập trung (DeFi), tuân thủ những tiêu chuẩn toàn cầu về tài chính số đang bùng nổ.
DIGIFORCE SHEET MASTER
Cho dù bộ phận kế toán mua hàng của bạn nhận hóa đơn trên giấy, PDF, XML hay hóa đơn điện tử, Sheet Master sẽ tự động hóa việc quét, diễn giải và đăng dữ liệu hóa đơn.

SMART CAPTURE & PRINT

| Chuyển đổi tài liệu và quy trình kinh doanh lấy bản in làm trung tâm

DIGIFORCE BUSINESS HUB
Mở rộng quy trình kinh doanh, cho phép nhân viên được phân phối làm việc an toàn và hiệu quả thông qua một giải pháp năng suất thống nhất mọi công cụ phần mềm đang có của doanh nghiệp.
DIGIFORCE ACCESS CONTROL LEVEL
Tổ chức của bạn có thể hoạt động hiệu quả hơn với khả năng truy cập văn bản scan theo từng phân quyền xem cụ thể sau khi được xử lý lược bỏ các trường nội dung không được phép, giảm thiểu mọi rủi ro đối với dữ liệu nhạy cảm.


" Chúng tôi đã thành công trong việc triển khai Digiforce DX cho dịch vụ giao nhận dược phẩm của chúng tôi, nhằm phục vụ trên 5.000 kiện/ngày được giao trên 36 tỉnh thành phía Nam Việt Nam, thời gian chu kỳ trung bình khoảng 22,5 giờ, dài nhất (khoảng cách TP.HCM-Cà Mau chỉ kéo dài 38,6 giờ), bản nâng cấp này giúp chúng tôi tiết kiệm 30% chi phí hệ thống CNTT, loại bỏ 90% chi phí con người so với các dịch vụ khách hàng và định tuyến kiểu cũ." 

Ông Phạm Văn Long -  Giám Đốc Công ty TNHH Pharma Logistics