GOVERNANT RISK & COMPLIANT

Hệ thống mạnh mẽ đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu. Sắp xếp, tổng hợp thông tin, phân tích và đánh giá hiệu quả tất cả các hoạt động kinh doanh chỉ bằng một hệ thống. 


Chi phí chất lượng kém

Nhận thấy chi phí của chất lượng kém.

Mức độ hài lòng (NPS)

Khách hàng hài lòng hơn và tăng mạng lưới tiếp thị cho bạn.

Rủi ro pháp lý

Ngăn chặn tiền phạt do cố tình vi phạm pháp luật

Dự Đoán

Ít rối loạn, xung đột và mất tập trung

Tự tin

Đảm bảo hơn thông qua cải thiện kiểm soát, rõ ràng và trách nhiệm pháp lý.

Chiến lược

Tăng sự tập trung vào các chỉ số và mục tiêu quan trọng của công ty bạn.

Chất lượng là một đặc điểm thiết yếu

Các vấn đề hiện đại đòi hỏi các giải pháp hiện đại. Các công cụ quản trị của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có một bước tiến dài.

Một hệ sinh thái thống nhất

Gói  phần mềm của Digiforce mang đến nhiều dịch vụ phù hợp với nhiều loại hệ thống để quản lý.

Từ sức khỏe và an toàn đến vận chuyển , hệ thống của chúng tôi cung cấp sự tuân thủ thống nhất, khuyến khích đổi mới và đó là nền tảng cho sự phát triển theo cấp số nhân.

Một hệ thống  quản lý mạnh mẽ  là điều cần thiết cho doanh nghiệp của bạn. Phần mềm của chúng tôi giúp đảm bảo quản trị của bạn mạnh mẽ hơn. Vì vậy, rủi ro không mong muốn và tiền phạt có thể được tránh một cách an toàn.

Xây dựng doanh nghiệp tuân thủ

Bạn phải hiểu tất cả các lĩnh vực tích cực và tiêu cực của doanh nghiệp, thông tin cập nhật, kế hoạch phát triển và các phương pháp hay nhất. Điều này chắc chắn là bạn phải làm việc 24/7 và tham gia vào mọi bộ phận của công ty.

Hoặc chúng ta có thể làm điều đó theo cách tốt hơn?


Quản lý tài liệu

Công nghệ hiện đại làm tăng khả năng bị quá tải thông tin. Kiểm soát tài liệu của Digiforce xây dựng một giải pháp toàn diện và mạnh mẽ để lưu thông và quản lý tài liệu quan trọng, đáp ứng các tiêu chuẩn và tuân thủ quy định.

Kiểm soát nội bộ

Việc mong đợi rằng không có vấn đề nào sẽ được kiểm soát bên ngoài tìm ra, là nhận thức có thể tạo ra áp lực, kích thích phản ứng thái quá, đặt doanh nghiệp vào vị thế rủi ro hơn. Giải pháp cho vấn đề, là xây dựng chương trình kiểm soát nội bộ định kỳ, phân tích và lập kế hoạch hành động.

Kiểm soát rủi ro

Cung cấp dịch vụ thích hợp để xác định rủi ro và cơ hội, do đó mọi người đều có thể tham gia vào các vấn đề ghi nhật ký với các biểu mẫu toàn diện tương tự. Bảng điều khiển rủi ro trong cơ chế thời gian thực được cung cấp để hỗ trợ đáng kể quá trình ra quyết định của lãnh đạo và củng cố văn hóa kinh doanh.

Sự tuân thủ nhà cung cấp

Kiểm soát tuân thủ nhà cung cấp, trong đó các nhà cung cấp bên ngoài được coi như một bộ phận nâng cao hoạt động kinh doanh của bạn. Hệ thống cung cấp khả năng giám sát rủi ro và tuân thủ một cách ổn định. Giảm thiểu rủi ro và thiếu hụt bằng cách kiểm tra kỹ lưỡng năng lực nhà cung cấp.

Quản lý khiếu nại

Các doanh nghiệp ngày nay ngày càng dựa nhiều hơn vào các hệ thống dựa trên tri thức để ghi lại và giải quyết các khiếu nại từ khách hàng. Hệ thống sẽ giúp thực hiện việc này một cách tự động để các thông báo thông minh có thể được gửi đến những người phụ trách ngay lập tức. Do đó, các vấn đề của khách hàng có thể được giải quyết rất nhanh chóng.

Bảng điều khiển

Kỹ thuật này cung cấp quyền truy cập tức thì vào thông tin thời gian thực trong bất kỳ hoạt động nào của doanh nghiệp bạn. Bằng cách tạo tất cả các mô-đun thành một báo cáo tổng hợp, bảng điều khiển cung cấp nhiều lựa chọn cho các tiện ích đại diện cho các chỉ số chất lượng chính (KQI), các chỉ số hiệu suất chính (KPI) và các chỉ số tuân thủ chính (KCI).

Quản lý thiết bị

Quản lý thiết bị phù hợp sẽ kiểm soát việc vận hành, bảo trì và thay thế thiết bị, cũng như nguồn nhân lực phụ trách các công việc đó, cung cấp bảng điều khiển thực tế tốt nhất cung cấp hồ sơ chi tiết theo thời gian thực cho tất cả các loại thiết bị của doanh nghiệp bạn.

Đào tạo & Nhận thức

Dựa trên các tiêu chuẩn của ISO, nhân viên được đào tạo bài bản và có trình độ. Các bảng tính và thủ tục giấy tờ phức tạp được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng để xử lý các tài liệu đào tạo của họ, quản lý chương trình đào tạo một cách dễ dàng, hiệu quả và đảm bảo rằng nhân viên là người có năng lực.

Phân tích tai nạn và sự cố

Khi một tai nạn hoặc sự cố xuất hiện, cần ghi lại mô tả chính xác và kịp thời để phân tích nguyên nhân gốc rễ làm cơ sở ngăn ngừa sự kiện không mong muốn tái diễn, cung cấp chức năng ghi chép thích hợp, xác định vấn đề và gợi ý giải quyết để dự đoán và khắc phục các khó khăn.

Quản lý ban hành chính sách

Chính sách là xương sống của tất cả các công ty và tổ chức. Phần mềm quản lý và ban hành chính sách của Digiforce được đánh giá cao như một công cụ toàn diện để nâng cao tính tuân thủ, giảm thiểu sự sai lệch tối thiểu và nâng cao thành tựu trí tuệ, đặc biệt là với mức độ sở hữu cao

Quản lý tài sản

Để duy trì tài sản doanh nghiệp của bạn, tất cả các thông tin bạn cần cho một thiết bị như: ID, chủ sở hữu, vị trí, tình trạng ... đảm bảo sẽ được ghi lại và truy cập nhanh chóng. Thay vì tập trung vào việc theo dõi quá nhiều thứ, chúng tôi giúp bạn tập trung vào những gì thực sự quan trọng thật sự.

Ứng dụng di động

Phân tích những trở ngại, gánh nặng và sự kiện quan trọng bên trong doanh nghiệp của bạn ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Giúp doanh nghiệp phát triển nhanh chóng bằng cách cập nhật hồ sơ theo dõi thông tin cần thiết 24/7, cung cấp cho nhân viên dữ liệu chính xác họ cần để đưa ra quyết định kinh doanh tốt hơn.