Chuyển đổi số với SaaS

Thật kỳ diệu, áp dụng nhanh như tốc độ suy nghĩ của bạn
Chúng tôi tin rằng con người luôn là động lực thúc đẩy sự tiến bộ trong Kinh doanh và Công nghệ. Vì vậy, Digiforce không hướng tới mục tiêu thay thế bất kỳ ai mà chỉ mang đến những sản phẩm giúp thúc đẩy sự đổi mới tinh tế nhưng hiệu quả vượt trội .


Bắt Đầu Dùng Thử Miễn Phí

Bạn chưa chọn thông tin
Email đã tồn tại trong hệ thống
Không được để trống tên công ty
Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với quy trình xử lý dữ liệu cá nhân của bạn bởi Digiforce như đã được mô tả trong Cam kết bảo mật.
“Cách tiếp cận mới để phát hành hợp đồng và xử lý bồi thường đã mang lại lợi ích đáng kể. Khả năng số hóa và sắp xếp hợp lý nhiều khía cạnh của tương tác với khách hàng, từ việc mua hợp đồng đến gửi và quản lý yêu cầu, sẽ giúp khách hàng kinh doanh với chúng tôi dễ dàng hơn nhiều. Điều này sẽ giúp chúng tôi tăng sự hài lòng và lòng trung thành, đồng thời có được lợi thế có giá trị trước các đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi coi khoản đầu tư của mình vào các giải pháp Digiforce là một yếu tố khác biệt thay đổi cuộc chơi trên thị trường".

Ông Lê Minh Trí - Tổng giám đốc Insuria Vietnam.

Sẵn Sàng


Không cần mất quá nhiều thời gian cho việc chuyển đổi, chờ đợi giải pháp từ công ty công nghệ. Mọi thứ luôn được sẵn sàng để sử dụng.

Chuẩn Hóa

Được phát triển bởi một đội ngũ chuyên nghiệp với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn và giải pháp doanh nghiệp. Mọi thứ đã được phát triển theo hướng chuẩn hóa nhất.

Tiết Kiệm

Không còn tốn chi phí cho việc thuê đội ngũ xây dựng giải pháp, cũng như đội IT tại nhà và một hệ thống máy tính cần bảo trì liên tục. Mọi thứ được tối ưu hóa trên Cloud, bạn chỉ cần vào sử dụng và thanh toán theo nhu cầu.

Tự Động Hóa Thông Minh

Không còn là phần mềm với chức năng quản lý đơn giản. Các sản phẩm Digiforce còn được tích hợp tự động hóa thông minh giải quyết các vấn đề phân loại, dự đoán và đối soát, dự báo.