GIẢI QUYẾT MỌI KHÍA CẠNH CỦA VIỆC LƯU GIỮ HỒ SƠ TÀI CHÍNH

Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng theo dõi tất cả các chi phí, theo dõi lãi lỗ cũng như xây dựng bức tranh toàn cảnh hơn về tài chính doanh nghiệp.


Tra cứu hóa đơn điện tử


Trạng thái xử lý hoá đơn: Đã cấp mã hóa đơn
Trạng thái xử lý hoá đơn: Hóa đơn chưa được xử lý
Mã Captcha chưa đúng
Quá trình trích xuất hiện đang được tối ưu nhất cho file xml.
Or

Kiểm tra hóa đơn hợp lệ

Tải hóa đơn của bạn, Digiforce sẽ giúp bạn kiểm tra hóa đơn hợp lệ.

Giải pháp phần mềm dựa trên đám mây này có thể được sử dụng từ mọi nơi và mọi lúc, miễn là bạn có thể kết nối. 

Linh hoạt sử dụng

Mọi người đều có những yêu cầu khác nhau và việc biết rằng bạn có thể điều chỉnh phần mềm của mình cho phù hợp với nhu cầu của mình có thể chứng minh là vô giá. Điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể bổ sung gói cơ bản nếu nhu cầu của bạn tăng lên theo thời gian.

Chi phí hợp lý

Phần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ có giá khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Đừng đăng ký thứ gì đó có nhiều chức năng hơn mức bạn cần vì chi phí cũng có thể tăng lên. Tương tự, hãy chọn gói tài khoản có thể mở rộng nếu hoạt động kinh doanh bắt đầu bùng nổ.

Báo cáo đầy đủ

biết các số liệu của bạn là chính xác và đúng như chúng cần là rất quan trọng. Do đó, sử dụng một Platform tùy biến cao cho Insight là cách phù hợp với nhiều người. Lộ trình này cũng đảm bảo phần mềm của bạn là bằng chứng hợp lý trong tương lai và được điều chỉnh khi luật pháp thay đổi.

Hỗ trợ kỹ thuật

Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ thì thời gian là tiền bạc, vì vậy luôn cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hỗ trợ kỹ thuật chất lượng. Có sẵn một chuyên gia, qua điện thoại hoặc qua email có thể giúp ích rất nhiều nếu bạn gặp sự cố. Một số hỗ trợ là miễn phí, trợ giúp khác được trả tiền.

Tích hợp dễ dàng

Phần mềm có thể hoạt động với các hệ thống khác của bạn để hợp lý hóa quy trình làm việc là rất quan trọng. Tìm kiếm các khả năng báo cáo nhanh chóng và dễ dàng cũng như tùy chọn chia sẻ dữ liệu với mọi người trong doanh nghiệp của bạn bất cứ khi nào cần.

Tự động hóa kế toán mua hàng

Hỗ trợ quản lý Yêu cầu mua hàng, hoá đơn đầu vào,chứng từ kho hay biên bản nghiệm thu khối lượng, đề nghị thanh toán

Tự động hóa kế toán bán hàng

Hỗ trợ quản lý đơn đặt hàng, kiểm tra tồn kho, xác nhận bán hàng, phiếu xuất kho, tương tác tự động phần mềm xuất hoá đơn bán hàng, xử lý email báo có từ ngân hàng, đối soát để xác nhận thanh toán hoá đơn.