ECM 

- Enterprise content management

Tự động hóa tất cả quy trình liên quan đến hồ sơ, chứng từ doanh nghiệp hiệu quả, an toàn.

   Bắt đầu ngay  - miễn phí  

Tổng hợp

Số hóa tất cả thông tin lên hệ thống, bước quyết định cho thành công.

Tìm kiếm

Phân loại và tìm kiếm theo chỉ mục hay trong toàn bộ nội dung.

Phân phối

Truy cập và xuất bản, phân phối vào hệ thống quản lý chuyên môn.

Bảo mật

Phân quyền truy cập, lưu vết hành động, bảo mật từng trường thông tin.

Tự động

Tự động kích hoạt các quy trình nghiệp vụ cần thiết.

Quản lý

Quản lý báo cáo chung, tổng quan về hoạt động chuyên môn.


Chuyển Đổi Số Từ ECM

Enterprise content management quản lý tài liệu và thông tin hiệu quả hơn bằng cách chuyển chứng từ, tài liệu, hồ sơ tĩnh thành thông tin động. ECM tự động hóa các bước xử lý thủ công, đối chiếu chứng từ, hồ sơ theo qui trình đa dạng từng ngành nghề, đơn giản các thao tác phức tạp, dễ sai sót.

“Cách tiếp cận mới để phát hành hợp đồng và xử lý bồi thường đã mang lại lợi ích đáng kể. Khả năng số hóa và sắp xếp hợp lý nhiều khía cạnh của tương tác với khách hàng, từ việc mua hợp đồng đến gửi và quản lý yêu cầu, sẽ giúp khách hàng kinh doanh với chúng tôi dễ dàng hơn nhiều. Điều này sẽ giúp chúng tôi tăng sự hài lòng và lòng trung thành, đồng thời có được lợi thế có giá trị trước các đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi coi khoản đầu tư của mình vào các giải pháp Digiforce là một yếu tố khác biệt thay đổi cuộc chơi trên thị trường".

 Ông Lê Minh Trí - Tổng giám đốc Insuria Vietnam.


Thời gian

Chỉ mất vài phút tìm kiếm với từ khóa thay vì dành hàng giờ để đào bới tủ hồ sơ, và cùng với sức mạnh hỗ trợ của các quy trình tự động hóa RPA, bạn có thể hoàn thành công việc nhanh hơn rất nhiều lần. Mỗi tài liệu được sắp xếp vào thư mục có tổ chức, ở những nơi lưu trữ tập trung gọi là kho lưu trữ.

Tiền bạc

Số tiền rất lớn mà chúng ta đã chi ra cho việc lưu trữ vật lý truyền thống sẽ được tiết kiệm, bạn không cần một nhà kho nội bộ đắt đỏ, không cần những chi phí về tinh thần, sức khoẻ cho nhân viên làm việc trong môi trường lưu trữ mang nhiều tác hại như bụi và hoá chất.

Hiệu quả

Nhờ vào quy trình tự động, đúng loại tài liệu được đưa đến đúng người, không còn việc chia sẻ qua lại tăng nguy cơ không bảo mật. Mất thời gian cho việc đi lại, tìm kiếm dẫn đến căng thẳng và không tập trung. Các báo cáo dựa trên tất cả thông tin thu thập sẽ cho nhà lãnh đạo có cái nhìn tổng quan và quyết định chính xác cho tương lai, tăng hiệu quả và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Bảo mật

Các chức năng bảo mật, bảo vệ các nội dung kỹ thuật số của bạn ở bất kỳ thành phần dữ liệu nhạy cảm, thông qua các cơ chế phân quyền chi tiết đến từng vị trí của mẫu nội dung, đảm bảo rằng ngay cả khi bị mất giấy tờ, vẫn có cơ hội cao để duy trì hoạt động của tổ chức. Truy vết tất cả hành động thao tác của người dùng với dữ liệu của bạn. 


INVOICES PORTAL

Xử lý hóa đơn chứng từ nhanh chóng, chính xác

Tự động hóa kế toán bán hàng

Hỗ trợ quản lý đơn đặt hàng, kiểm tra tồn kho, xác nhận bán hàng, phiếu xuất kho, tương tác tự động phần mềm xuất hoá đơn bán hàng, xử lý email báo có từ ngân hàng, đối soát để xác nhận thanh toán hoá đơn.

Tự động hóa kế toán mua hàng

Hỗ trợ quản lý Yêu cầu mua hàng, hoá đơn đầu vào,chứng từ kho hay biên bản nghiệm thu khối lượng, đề nghị thanh toán

ECM - ISO 23081 & TCVN 12199 

Tiêu Chuẩn Quy Trình Quản Lý & Lưu Trữ Hồ Sơ